Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn toán của trường THPT Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh  (Bấm vào liên kết phía dưới để tải xuống)

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn toán của trường THPT Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh là đề thi có thời gian làm bài 180 phút. Đề có 9 câu gồm các kiến thức sau: Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số hàm bậc nhất trên bậc nhất, giải phương trình logarit, tọa độ mặt phẳng, tích phân, tọa độ không gian... Các bạn tham khảo nhé.

Câu 1: Khảo sát hàm số.
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số hàm bậc nhất trên bậc nhất.
b) Gọi M, N là các giao điểm của đồ thị và đường thẳng d. Tính độ dài đoạn thẳng MN.
Câu 2; 
a) Giải phương trình logarit.
b) Trong mặt phẳng 0xy, tìm tọa độ điểm M biểu diễn số phức z thỏa mãn điều kiện.
Câu 3: Tính tích phân.
Câu 4: Trong không gian hệ chục tọa độ, cho điểm A(2;-5;-6) và đường thẳng delta. Tìm tọa độ hình chiếu vuống góc của A trên delta. Viết phương trình đường thẳng đi qua A và cắt delta tại B sao cho AB bằng căn bậc hai của 35.
Câu 5: 
a) Cho góc alpha thỏa nãm điều kiện. Tính giá trị biểu thức A.
b) Giải bóng đá công đoàn các trường THPT trong cụm 8 quy tụ 10 đội bóng đá nam gồm: Nguyễn Hữu Huân, Thủ Đức, Đào Sơn Tây, Hiệp Bình, Tam Phú, Nguyễn Huệ, Phước Long, Long Trường, Nguyễn Văn Tăng và Ngô Thời Nhiệm. Các đội chia thành hai bảng A và B, mỗi bảng 5 đội. Việc chia bảng thực hiện bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Tính xác suất để hai đội Thủ Đức và Nguyễn Hữu Huân nằm ở hai bảng khác nhau.

Tải xuống để xem tài liệu hoàn chỉnh - Chia sẻ cho bạn bè nếu trang web có ích với bạn!
Nguồn tài liệu:

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài tập môn Toán lớp Lớp 12
Mời bạn tham gia hỏi - đáp
Thư viện bài tập © 2014 -2017 - Liên hệ - Giới thiệu - Bản quyền - Chính sách bảo mật - Sitemap