Đề thi thử THPT mới nhất của trường Chuyên Lam Sơn Thanh Hóa (lần 3) ngày 14-5-2016 môn toán  (Bấm vào liên kết phía dưới để tải xuống)

Gửi tới các bạn đề thi thử THPT mới nhất (lần 3) của trường THPT Chuyên Lam Sơn Thanh Hóa. Kì thi mới diễn ra ngày 14/5/2016. Đề gồm 10 câu, có đáp án, mời các bạn tải về tham khảo.

Câu 1: Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số: y=2x^3+3x^2-1

Câu 2: Cho hàm số y= (x+m)^3 -12x (m là tham số), xác định m để hàm số đạt cực tiểu tại x=0.

Câu 3:

a) Tìm modul số phức

b) Tính số trị của biểu thức

Câu 4:

a) Giải phương trình

b) Tại một điểm thi của kì thi THPT Quốc gia có 9 phòng thi gồm 6 phòng có, mỗi phòng có 24 thí sinh và 3 phòng, mỗi phòng có 25 thí sinh. Sau một buổi thi, một phóng viên truyền hình chọn ngẫu nhiên 9 thí sinh trong số các thí sinh đã dự thi để phỏng vấn. Giả sử khả năng được chọn để phỏng vấn của các thí sinh là như nhau, tính xác suất để trong 9 thí sinh được chọn phỏng vấn không có 2 thí sinh nào thuộc một phòng thi.

Câu 5: Tính tích phân.

Câu 6: Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang ABCD vuông tại A và B, AD=2, AB=2, BC = 2a (a>0); SA= SB=SC; góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (ABCD) bằng 60 độ. Tính thể tích khối chóp S.BCD và khoảng cách từ trọng tâm tam giác SAB đến mặt phẳng (SCD).

Câu 7: Trong không gian với hệ trục tọa độ O xyz, cho mặt phẳng (P): 2x+2y-z-3 = 0 và điểm I(5;2;2). Viết phương trình mặt cầu (S) tâm I tiếp xúc với mặt phẳng (P); xác định tọa độ tiếp điểm của (S) và (P).

 

Tải xuống để xem tài liệu hoàn chỉnh - Chia sẻ cho bạn bè nếu trang web có ích với bạn!
Nguồn tài liệu:

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài tập môn Toán lớp Lớp 12
Mời bạn tham gia hỏi - đáp
Thư viện bài tập © 2014 -2017 - Liên hệ - Giới thiệu - Bản quyền - Chính sách bảo mật - Sitemap