Đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia môn toán trường THPT Cư-Mgar Đắc Lắc năm 2016  (Bấm vào liên kết phía dưới để tải xuống)

Đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia môn toán trường THPT Cư-Mgar Đắc Lắc năm 2016 là đề thi có thời gian làm bài 180 phút. Đề thi có 10 câu, kiến thức của đề thi như sau: Khảo sát sự biến thi và vẽ đồ thị hàm số, ứng dụng của khảo sát hàm số, giải phương trình, giải bất hương trình... Mời các bạn và các em học sinh tải đề thi về tham khảo miễn phí.

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số y có đồ thị (C) .Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị C
Câu 2 (1,0 điểm). Dựa vào đồ thị C hãy tìm tất cả các giá trị của tham số k để phương trình sau có bốn nghiệm thực phân biệt
Câu 3 (1,0 điểm). Giải các phương trình và bất phương trình 
Câu 4 (1,0 điểm) a) Tính tích phân
b)Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x)
Câu 5: (1,0đ) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho ba điểm A(2;1;-3), B(4;3;-2), C(6;-4;-1). Chứng minh rằng A, B,C là ba đỉnh của một tam giác vuông và viết phương trình mặt cầu tâm A đi qua trọng tâm G của tam giác ABC.
Câu 6 (1,0 điểm)
a) Cho góc α thoả mãn và . Tính giá trị biểu thức cho trước.
b) Đội văn nghệ của nhà trường gồm 4 học sinh lớp 12A, 3 học sinh lớp 12B và 2 học sinh lớp 12C. Chọn ngẫu nhiên 5 học sinh từ đội văn nghệ để biểu diễn trong lễ bế giảng năm học. Tính xác suất sao cho lớp nào cũng có học sinh được chọn và có ít nhất 2 học sinh lớp 12A.
Câu 7 (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, SD= . Hình chiếu vuông góc H của đỉnh S lên mặt phẳng (ABCD) là trung điểm của đoạn AB . Gọi K là trung điểm của đoạn AD . Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng HK và SD .

Câu 8 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC vuông tại A nội tiếp đường tròn (T) có phương trình: x +y − 6x− 2y+ 5= 0. Gọi H là hình chiếu của A trên BC. Đường tròn đường kính AH
cắt AB, AC lần lượt tại M, N. Tìm tọa độ điểm A và viết phương trình cạnh BC, biết đường thẳng MN có phương trình: 20x−10y− 9= 0 và điểm H có hoành độ nhỏ hơn tung độ.

Câu 9 (1,0 điểm) Giải hệ phương trình cho trước.
Câu 10 (1,0 điểm) Cho a, b, c là các số thực dương thoả mãn a+b+c=3. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức1

Tải xuống để xem tài liệu hoàn chỉnh - Chia sẻ cho bạn bè nếu trang web có ích với bạn!
Nguồn tài liệu:

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài tập môn Toán lớp Lớp 12
Mời bạn tham gia hỏi - đáp
Thư viện bài tập © 2014 -2017 - Liên hệ - Giới thiệu - Bản quyền - Chính sách bảo mật - Sitemap